Mặc Bralette có bị xệ không?

Ưu điểm: 

Những loại áo lót này thường khá mềm, nhẹ, tạo cảm giác thoải mái tối đa, không gây khó chịu cho nàng, rất phù hợp cho các hoạt động như tập gym, đi dạo..v…v… Không chỉ vậy, loại áo này còn tạo được sự tự nhiên cho bộ ngực, đặc biệt những nàng ngực lép khi diện loại áo này sẽ giúp nàng khoe được đường nét tự nhiên của cơ thể vừa nhẹ dàng, vừa tinh tế.

Áo ngực không gọng có nhiều kiểu dáng mẫu mã và màu sắc đa dạng, hợp xu hướng nên cũng rất được lòng các các nàng.

Khi giặt những chiếc áo ngực không gọng, các nàng có thể yên tâm về việc không bị gãy gọng. Tuy nhiên, để kéo dài tuổi thọ cho áo ngực thì các nàng nên giặt tay để tránh làm hỏng form áo.

Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất của chiếc áo ngực không gọng khả năng hỗ trợ và định hình khuôn ngực kém hơn loại áo ngực có gọng. Ngực của các nàng sẽ dễ bị tác động bởi hoạt động bên ngoài, có thể xảy ra những sự cố trang phục ngoài ý muốn. Đồng thời, nếu chỉ sử dụng áo ngực không gọng trong mọi hoạt động sẽ khiến dây chằng Cooper (dây chằng định hình và nâng ngực) co giãn liên tục, làm vòng một có thể bị chảy xệ.

Vậy có nên mặc áo ngực không gọng không? 

Câu trả lời là có nhưng chỉ khi nàng sử dụng đúng cách thì loại áo này sẽ không gây chảy xệ cho vòng một của nàng. Vì đây là mẫu áo không chỉ đem lại sự thoải mái, tiện lợi khi mặc, không bị gò bó mà áo ngực không gọng còn làm tốt vai trò “thả lỏng” cho vòng một, tạo cảm giác dễ chịu khi mặc nội y hằng ngày. Đồng thời mẫu áo này còn chống được các bệnh liên quan đến vùng ngực vì giúp vòng một không bị chèn ép nhiều. 

Nhưng đây là một số điều mà nàng nên lưu ý lựa chọn áo không gọng: Sử dụng đúng loại áo ngực trong từng hoạt động, ví dụ khi tham gia những môn thể thao hoạt động nhiều nàng nên sử dụng áo lót có gọng để ngực được nâng đỡ tốt nhất. 

Dưới đây là một số mẫu áo không gọng tốt nhất bên mình, 

Share your thoughts