Con gái ngực lép thì thế nào ?

BraletteFactory thấy, có rất nhiều bạn gái luôn ngại ngùng chuyện mình không bằng các bạn nữ khác và đó là về vấn đề ngực lép.

Hơn nữa là những bạn nữ này cũng rất bối rối trong chuyện ăn mặc, phối đồ như thế nào mới phù hợp.

Nhưng thực ra shop thấy rằng dù là ngực lép hay đầy đặn hay thì đều có những nét đẹp riêng, điểm đặc biệt riêng chứ không phải cứ ngực lép là xấu đâu nhé, vì vậy đừng tự ti về bộ ngực của mình, chỉ cần bạn biết cách chọn áo phù hợp thì mọi thứ sẽ hoàn toàn khác.

Ví dụ như những hình dưới dây, các cô người mẫu ngực lép đã mặc áo kết hợp với những chiếc áo bralette làm cho trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

Những cô nàng ngực lép thường có một tấm lưng thon gọn.

Vì vậy BraletteFactory nghĩ các nàng nên lựa chọn những chiếc áo hở lưng, phần nào sẽ giúp cho bạn trở nên thật quyến rũ khi để lộ phần nào đó chiếc lưng trần của mình.

Các nàng cũng nên chọn cho mình những chiếc áo trễ vai bánh bèo, bởi vì những chiếc áo kiểu trễ vai sẽ may nhún từ phần ngực trở xuống nên sẽ tạo cảm giác đầy đặn khi mặc lên và sẽ làm cho nhiều người lầm tưởng rằng bạn là cô nàng đầy đặn đấy nhé :))

Bên mình có rất nhiều mẫu bra croptop đẹp và cả cách phối đồ đẹp với bralette cho các nàng mặc để tự tin khoe bộ ngực lép của mình với cả thế giới nhé. Đảm bảo các chàng trai sẽ không thể ngừng nhìn các nàng được đâu

Follow facebook của mình để cập nhập nhanh hơn nhé

> facebook 

Share your thoughts