Cách Giặt Bralette Đúng Chuẩn

Là phái đẹp, chúng ta luôn khó cưỡng lại những mẫu đồ lót ren xinh xắn để phối hợp với nhiều kiểu dáng trang phục có trong tủ đồ. Tuy vậy, một nhược điểm duy nhất khi sở hữu những mẫu áo lót ren tinh tế đó chính là việc chúng khá mong manh và cần được nâng niu nhiều hơn. Khi bạn đã đầu tư vào mẫu đồ lót đẹp tuyệt thì tại sao lại không muốn chăm sóc nó đúng cách chứ?

Để đảm bảo rằng chúng ta không chỉ chú ý bảo quản đồ lót của mình tốt nhất có thể, cũng như để chúng bền đẹp càng lâu càng tốt. Tham khảo ngay các tips dưới đây các nàng nhé !  

Giặt đồ lót bằng nước lạnh

Chị Lê Mai Trang cho biết, đồ lót ren, đặc biệt là áo lót bralettes, nên được giặt bằng nước lạnh, với xà phòng giặt nhẹ dịu và treo hoặc đặt phẳng để khô tự nhiên. Chị giải thích rằng nước nóng cũng như chất tẩy rửa tiêu chuẩn và sấy nhiệt, có thể khiến đồ lót của bạn mất độ đàn hồi và hình dạng nhanh chóng.

Giặt bằng tay hoặc sử dụng túi giặt đồ lót

Nếu đồ lót ren của bạn có chất vải mỏng manh (như là ren hoặc vải xuyên thấu), thì giặt bằng tay là cách thức tốt nhất, vì các loại vải ren mỏng sẽ dễ bị móc vào đồ giặt chung trong máy giặt. Khi bỏ đồ vào máy giặt, với tần suất quay mạnh và thường xuyên của máy sẽ làm mất phom áo lót của bạn.

Ngoài ra với các loại áo bra croptop hoặc bra corset, có các gọng cứng phụ trợ cho dáng, thì giặt bằng tay cũng tốt hơn nhiều.

Ngoài cách giặt đồ lót bằng tay thì bạn có thể sử dụng túi giặt đồ lót như một phương pháp thay thế hiệu quả. Túi giặt có mắt lưới nhỏ và khóa kéo kín đáo, đảm bảo đồ lót đựng trong túi luôn được giặt sạch. Với sản phẩm tiện dụng này, bộ đồ lót ren của bạn sẽ được giặt sạch sẽ và bảo quản kỹ càng hơn.

Giá của các túi giặt mình thấy cũng khá rẻ, trên các sàn thương mai điện tử như tikishopee, giá chỉ xoay quanh từ 45-90k cho một túi.

Túi cũng giúp gom nhiều loại đồ phụ kiện nhỏ lại giặt chung 1 túi tránh thất lạc như tất, vớ, đồ lót, khăn quàng… Có thể dùng túi để phân loại giặt riêng đồ lót của từng thành viên trong gia đình. Có riêng túi giặt giúp bảo vệ bra áo ngực, đồ tập khỏi bị mất form, gãy gọng

Lingerie Laundry Bag Bra Mesh Washing Bag Laundry Net Organizer for WashingMachine Underwear Cover for Washing Socks Container|Laundry Bags| -AliExpress

Sử dụng nước giặt

Nước giặt có ít chất tẩy rửa hơn nên mức độ làm sạch vừa phải rất thích hợp cho áo lót và an toàn cho da tay hơn. Hòa tàn dễ dàng trong nước nên nước giặt không bào mòn sợi vải. Ít chất tẩy rửa nên bọt và nhớt cũng ít hơn, chỉ cần xả 2 – 3 lần là đã sạch hoàn toàn, giúp tiết kiệm nước

Thay áo lót thường xuyên

Chúng tôi khuyên bạn nên có khoảng bốn đến bảy chiếc áo lót trong tủ đồ hàng ngày của mình để cho chiếc áo ngực của bạn một hoặc hai ngày để phần chun co giãn được điều chỉnh lại về độ đàn hồi nguyên bản. Bạn cũng cần chú ý thay thế áo lót sau khoảng 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào tần suất thường xuyên mặc áo lót của bạn nhé. Như với bất kỳ quần áo đẹp nào, khi bạn càng chăm sóc và bảo quản nó tốt thì nó sẽ càng bền đẹp hơn.

Bây giờ bạn đã biết cách tốt nhất để bảo quản các món đồ lót ren xinh xắn của mình, hãy mua sắm áo lót và quần lót yêu thích của BraletteFactory để thêm vào bộ sưu tập đồ lót yêu thích của bạn ngay nào!!!

Cùng mình xem thêm các mẫu bralette xinh xắn nhé.

Share your thoughts