Các mẫu bra corset đẹp

Corset là một phụ kiện độc đáo trong tủ quần áo nữ, nó không chỉ đẹp mà còn giúp bạn có một thân hình đồng hồ cát. Các mẫu Corset thắt chặt hoàn hảo vòng eo, từ đó mang lại vẻ đẹp cho toàn bộ hình dáng của bạn.

Bí quyết quan trọng nhất khi chọn áo ngực mặc áo dài chính là áo ngực phải ôm trọn hết ngực. Cho dù khuôn ngực của bạn có kich thước hay hình dạng như thế nào đi nữa thì đó cũng là tiêu chí lựa chọn áo ngực hàng đầu. Bạn không nên chọn áo lót nửa ngực, bởi vì trông nó khá hớ hênh, sẽ khiến bạn đánh mất đi sự dịu dàng tinh tế vốn có của áo dài Việt Nam.

BRA COSET VỪA GEN VỪA LÓT VỪA NÂNG NGỰC kết hợp nhiều chức năng trong 1 chiếc áo Tác dụng:

+Chống hằn mỡ từ lưng đến eo nhờ các thanh định hình dàn đều phía trước và sau thân áo.

+ Chống lộ nội y nhờ thiết kế như một chiếc áo lót tinh tế

ao-lot-ren-bralette

Link sản phẩm

Để có thể tự tin trong bất cứ trang phục nào, việc sử dụng thêm áo Corset định hình chuẩn là lựa chọn rất sáng suốt. Tuy nhiên, muốn có được sự thoải mái, giấu đi những “điểm trừ” trên cơ thể, bạn lưu ý một số nguyên tắc sau đây:

Thứ nhất, chọn đúng size: hiện nay dòng Corset định hình có nhiều size .Bạn nên chọn sản phẩm phù hợp với vòng eo và cơ thể mình để cảm thấy thoải mái, tránh hiện tượng khó thở.

Thứ hai, về màu sắc: sẽ rất lệch pha nếu bạn chọn áo định hình có tone màu không phù hợp với trang phục. Chẳng hạn mặc đầm trắng, chúng ta nên chọn áo màu nude hoặc trắng sẽ tăng thêm sự kín đáo, tinh tế. Ngược lại áo màu đen chỉ nên kết hợp với đồ tối màu.

Thứ ba, chọn nấc cài: Corset định hình được thiết kế với nhiều nấc cài khác nhau. Chị em nên chọn nấc vừa phải, tránh việc muốn mau chóng có eo thon nên “ép” cơ thể mình vào cơ chế quá hà khắc gây cản trở hoạt động đi đứng, ngồi, dùng bữa,… Việc lựa chọn chiếc corset quá ôm sẽ khiến các phần mỡ thừa lộ càng nhiều càng mất thẩm mỹ.

Mặt khác điều này còn có thể gây ra các ảnh hưởng xấu như viêm nhiễm phụ khoa, đau cơ bụng,…khiến chị em mệt mỏi, khó chịu. Corset cũng là liệu trình giảm cân lành mạnh và phải mất nhiều thời gian, khi cơ thể thích nghi và đốt bớt mỡ thì các bạn phải thay đổi size nhỏ dần nhé.

ghé page mình cập nhập các bài viết mới nhất nhé!

Share your thoughts