Các điều chị em hay lầm tưởng về ngực chảy xệ

Tại sao ngực lại bị xệ ?

Ngực bị xệ là do trọng lực của trái đất kéo bộ ngực của bạn theo phương từ trên xuống dưới, do đó, áo ngực cũng chỉ giúp phần nào kéo dài thời gian đỡ chảy xệ hơn một chút thôi

Còn khi bạn nằm ngủ trong tư thế ngửa, trọng lực của trái đấy đẩy mô vú ép vào ngực, chứ không phải kéo nó xuống dưới, nên không ảnh hưởng đến ngực của bạn,

Vào ban đêm, các bạn nên thả rông để cho bộ ngực được nghỉ ngơi sau một ngày dài mặc những chiếc áo ngực nóng nực và bí bách.

Chúng ta đã quá quen những nghiên cứu về khoa học, về dinh dưỡng, hay về sức khỏe, có khi hôm trước các nhà khoa học kết luận thế này, hôm sau đã kết luận ngược lại.

Liên quan đến việc mặc áo ngực hay thả rông cũng thế. Người ta đã từng tin một số điều sau đây, cho đến khi có nhà khoa học nào đó chứng minh điều ngược lại.

Chẳng hạn, các bạn nữ từng tin rằng mặc áo ngực giúp ngăn cản sự chảy xệ của ngực. Nhưng, qua cuộc nghiên cứu 15 năm trên 330 phụ nữ tuổi từ 18 đến 35, Giáo sư tiến sĩ chuyên ngiên cứu về bộ ngực Jean-Denis Rouillon thuộc Đại học Besancon của Pháp đã kết luận rằng việc mặc áo ngực nhiều lại càng thúc đẩy ngực chảy xệ, chủ yếu vì áo ngực tác động đến dây chằng.

Hoặc, có người học theo biểu tượng gợi cảm Marilyn Monroe vì nghe nói người đẹp này đêm nào cũng mặc áo ngực khi ngủ để ngăn ngừa chảy xệ. Nhưng theo sáng lập viên của phòng khám London Doctors Clinic, tiến sĩ Seth Rankin, đã lập luận: Ngực xệ là do trọng lực kéo bộ ngực theo phương từ trên xuống dưới, còn khi bạn nằm ngủ trong tư thế ngửa, trọng lực đẩy mô vú ép vào ngực, chứ không phải kéo nó xuống phía dưới. Do vậy, mặc áo ngực khi ngủ nhằm ngăn ngực xệ là một nỗ lực thừa thãi.

Chân lý vẫn là bức tường thì trường tồn với thời gian, chị em mình nhỉ :3

BraletteFactory chuyên cung cấp các loại bralette, bra croptop dành cho chị em ngực lép, đảm bảo đẹp và quyến rũ luôn các nàng ơi

dưới đây là một số sản phẩm bên mình

Ngoài ra các nàng có thể xem tất cả sản phẩm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.