8 mẫu áo Bralette tốt nhất cho các bà mẹ mang thai và cho con bú

Khi phong cách dành cho bà bầu từ từ phát triển, những chiếc áo lót gắn liền với nó cũng vậy. Trong khi những lần mang thai trước đây có thể yêu cầu những chiếc áo ngực màu be cồng kềnh từ những khu vực dành cho bà bầu siêu nhỏ tại các cửa hàng, thì các thương hiệu ngày nay đang tạo ra những chiếc áo lót và bralette cho con bú và bà bầu tuyệt đẹp cạnh tranh với kiểu dáng đẹp và phong cách của trang phục không dành cho bà bầu. Bralettes là lựa chọn tuyệt vời cho bà bầu và cho con bú vì chúng thường co giãn, mềm mại, không có gọng và có các chi tiết thắt dây xinh xắn, trông không tệ khi lộ ra ngoài áo phông và váy hoặc áo có dây mỏng. Kiểm tra tổng hợp các bralette cho con bú và thai sản tốt nhất hiện có!

Các bạn có thể xem thêm bài có nên mặc áo bralette thường xuyên không ?

áo lót cho con bú có độ che phủ hoàn toàn này có dây đai có thể điều chỉnh, phần mở kẹp xuống để cho con bú và thiết kế êm ái. Chiếc áo bralette lót nhẹ, xinh xắn này có tác dụng hỗ trợ nhẹ và hoàn hảo để mặc bên dưới váy, áo len và áo phông khi mang thai và cho con bú.

[ux_image id=”1286″]

Thật khó để có đủ sự hỗ trợ trong khi mang thai và cho con bú nếu không mặc một chiếc áo ngực cồng kềnh lộ ra bên dưới áo không tay và áo cộc tay. Chiếc bralette hỗ trợ này có hai màu sắc vui nhộn và đủ đẹp để bạn không phải lo lắng về việc dây áo lộ ra từ áo có dây bên dưới và áo phông cổ rộng.

[ux_image id=”1287″]

Áo ngực bằng vải thun và nylon co giãn này rất thích hợp để mặc trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh. Áo ngực không dây mềm mại này được thiết kế để hỗ trợ nhẹ và tạo sự thoải mái tối đa. Chọn từ màu trắng hoặc đen cổ điển và tận hưởng phong cách racerback linh hoạt và mặt trước đan chéo giúp việc điều dưỡng trở nên siêu dễ dàng.

[ux_image id=”1288″]

Chiếc áo lót cho con bú Hanky Panky này có thiết kế thấp của áo ngực truyền thống, vì vậy nó dễ dàng mặc dưới nhiều loại quần áo. Thiết kế ren mỏng manh giúp các bà mẹ mang thai và cho con bú cảm thấy bớt buồn tẻ hơn một chút trong những tháng và năm cần đến áo lót cho con bú. Cốc kẹp giúp việc cho con bú trở nên đơn giản và bạn có thể chọn giữa màu đen đậm hoặc màu be tinh tế.

[ux_image id=”1289″]

Đối với những người mới làm mẹ và sắp làm mẹ, những người mong muốn được che phủ và hỗ trợ nhiều hơn một chút, chiếc bralette dài này mang đến những điều tốt nhất của cả hai thế giới với thiết kế ren đẹp mắt, cúp che phủ toàn bộ, miếng đệm định hình có cấu trúc và dây đai được gia cố.

[ux_image id=”1101″]

Chiếc bralette cho con bú có có cúp mềm, hỗ trợ nhẹ và miếng định hình có thể tháo rời. Dây đai có thể điều chỉnh và cốc cho con bú dạng kẹp giúp chiếc bralette này trở nên thiết thực trước và sau khi mang thai. Các dây đai mỏng giúp bralette cho con bú và bà bầu này dễ dàng mặc dưới áo ba lỗ, váy và hơn thế nữa..

[ux_image id=”1291″]

Chiếc bralette ren và len có độ che phủ đầy đủ này là một lựa chọn hỗ trợ và siêu hợp thời trang cho các bà mẹ mang thai và cho con bú sành điệu. Chất liệu vải mềm mại, thoải mái cung cấp độ che phủ và hỗ trợ trong khi thiết kế cổ cao và chi tiết thắt lưng buộc dây trông khá đẹp và hiện đại so với áo mùa hè, áo len hở lưng và các trang phục dành cho bà bầu và sau sinh thú vị khác.

[ux_image id=”1292″]

Những chiếc áo lót này rất thích hợp để sử dụng qua đêm khi bạn đang cho con bú suốt ngày đêm! Chúng được nâng đỡ, nhưng có đủ độ giãn để khiến họ thoải mái khi ngủ, ngoài ra chi tiết ren cũng siêu nịnh mắt!

Các bạn có thể xem thêm các mẫu bralette croptop hoặc bra corset cực chất tại đây sau khi trở lại form đẹp nha, đảm bảo sẽ khiến các anh chồng thích mê cho mà xem, vừa kín đáo lại vừa quyến rũ

Share your thoughts